หน้าแรกกรมข่าว | ข่าวทั่วไป | ข่าวภายในประเทศ

จนท.3 ฝ่าย ยะลา ตรึงกำลัง เฝ้าระวัง พื้นที่เขตเมืองเข้มงวดต่อเนื่อง
โดย สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ (11 กันยายน 2562, 9:46:22)

 

 เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย จังหวัดยะลา ตรึงกำลัง เฝ้าระวัง พื้นที่เขตเมืองเข้มงวดต่อเนื่อง

          วันนี้ (11 ก.ย. 62) ส.ต.อ.สัมพันธ์ คันธจุฬา ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองยะลา นำกำลังตำรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ร.เชิงรุก ที่ 3 พัน ร.เชิงรุกที่ 1 และเจ้าหน้าที่ อส. อำเภอเมืองยะลา ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดในเส้นทางหลัก ตามแผนรักษาความปลอดภัยเขตเมือง เพื่อป้องกัน สกัดกั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงที่อาจจะลักลอบ ใช้เส้นทางนำวัตถุระเบิดซุกซ่อนมากับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และนำไปก่อเหตุในย่านชุมชน การค้า เศรษฐกิจ สถานที่ราชการ ธนาคาร สิ่งสาธารณูปโภค ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยเน้นเข้มงวดบุคคลต้องสงสัย บุคคลตามหมายจับในคดีความมั่นคง รถยนต์ รถจักรยนต์เป้าหมายแจ้งเตือนการก่อเหตุ

          ขณะสถานการณ์ด้านการข่าว ยังคงมีข่าวแจ้งเตือนการก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้กำชับกำลังพลทุกสถานีตำรวจภูธรที่ออกปฎิบัติหน้าที่ทุกภารกิจ ให้ควบคุมพื้นที่จุดเสี่ยงให้ปลอดภัย และจำกัดเสรีการเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้าม โดยการตั้งจุดตรวจ ตรวจค้น พร้อมทั้งให้ประสานกำลังสามฝ่ายในการปฎิบัติ และจัดชุดซุ่ม บริเวณพื้นที่ ที่เสี่ยงต่อการก่อเหตุ เน้นหนักพื้นที่เขตเมืองยะลา พื้นที่อำเภอเบตง พื้นที่ลำใหม่ 

 


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

 http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG190911072850070Copyright © 2010 Directorate of Intelligence, RTAF HQ. All rights Reserved
จัดทำโดย กรมข่าวทหารอากาศ กองบัญชาการกองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพ ฯ 10210
ติดต่อผู้ดูแลระบบ: นทสส.ขว.ทอ. โทร.0-2534-1264
eXTReMe Tracker