หน้าแรกกรมข่าว | ข่าวทั่วไป | ข่าวภายในประเทศ

ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2562
โดย สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ (6 พฤศจิกายน 2562, 9:04:05)

 

 ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2562              

            วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ที่พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนารายณ์มหาราช (วงเวียนเทพสตรี) อำเภอเมืองลพบุรี นายพิริยะ ฉันทดิลก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยพลตำรวจตรี ณัฐพล ศุกระศร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ร่วมปล่อยแถวกำลังพลชุดปฏิบัติการเพื่อออกกวดขันกวาดล้าง ป้องกัน ปราบปรามอาชญากรรม และการรักษาความความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ ในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นการกวดขันจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับในฐานความผิดทุกประเภท และป้องกันเหตุการณ์รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านการจราจรให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ         

            สำหรับการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้ ได้สนธิกำลังจากบุคลากรของหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ประกอบด้วย ข้าราชการทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน อาสาสมัครภาคประชาชน อาสาสมัครมูลนิธิ รวมกำลังปฏิบัติ จำนวน 340 นาย พร้อมปล่อยชุดปฏิบัติการขบวนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ออกปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดลพบุรี       

            รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี กล่าวว่า ขอให้ชุดปฏิบัติงานทุกหน่วยทุกนาย ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง เต็มความสามารถในการป้องกันปราบปรามผู้กระทำความผิดทั้งกฎหมายอาญาและยาเสพติดทุกประเภท เพื่อทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวรู้สึกอบอุ่นใจและปลอดภัยจากภัยต่างๆ ซึ่งจะทำให้เกิดความเชื่อมั่น ศรัทธาต่อหน่วยงานของรัฐด้วย

 


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

 http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG191105184852218Copyright © 2010 Directorate of Intelligence, RTAF HQ. All rights Reserved
จัดทำโดย กรมข่าวทหารอากาศ กองบัญชาการกองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพ ฯ 10210
ติดต่อผู้ดูแลระบบ: นทสส.ขว.ทอ. โทร.0-2534-1264
eXTReMe Tracker