หน้าแรกกรมข่าว | ข่าวทั่วไป | ข่าวภายในประเทศ

จังหวัดบึงกาฬ คุมเข้มจุดพลุประทัด พร้อมดูแลความปลอดภัยประชาชน และนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลวันลอยกระทง
โดย สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ (8 พฤศจิกายน 2562, 10:19:19)

 

 จังหวัดบึงกาฬ คุมเข้มจุดพลุประทัด พร้อมดูแลความปลอดภัยประชาชน และนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลวันลอยกระทง

            ที่ลานเอนกประสงค์ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองบึงกาฬ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ระดมพลร่วมออกปฏิบัติการภารกิจกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562 ซึ่งปีนี้ ตรงกับวันที่ 11 พฤศจิกายน พื้นที่ต่างๆ ของจังหวัดบึงกาฬ จึงเริ่มมีการเตรียมการจัดแสดง แสง สี เสียง และกิจกรรมต่างๆ เพื่อป้องกันปัญหาอาชญากรรมที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งเพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน จังหวัดบึงกาฬจึงได้มีระดมพลออกปฏิบัติการด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในครั้งนี้

            พล.ต.ต.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ กล่าวย้ำว่า ขณะนี้จังหวัดบึงกาฬมีความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยวทุกพื้นที่ ซึ่งภารกิจระดมพลกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย การลงพื้นที่รักษาความปลอดภัยริมฝั่งโขง สถานบันเทิง บริเวณการจัดงาน รวมทั้งการคุมเข้มห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ต้องห้ามตามกฎหมาย และการคุมเข้มเรื่องการจุด พลุ ประทัด ซึ่งต้องมีการขออนุญาตก่อน หากฝ่าฝืนจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

 


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

 http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG191108091037098Copyright © 2010 Directorate of Intelligence, RTAF HQ. All rights Reserved
จัดทำโดย กรมข่าวทหารอากาศ กองบัญชาการกองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพ ฯ 10210
ติดต่อผู้ดูแลระบบ: นทสส.ขว.ทอ. โทร.0-2534-1264
eXTReMe Tracker